HOTLINE : 0945 938 238
  • Khắc Laser Zippo
  • Khắc Móc Khóa
  • Khắc Viết
  • Khắc 12 Con Giáp Điện Thoại
  • Khắc Logo Doanh Nghiệp
  • Khắc Name Card, Móc Khóa Da, Kim Loại
  • Khắc Nhãn Mác Kim Loại
  • Khắc laser Tranh Ảnh
Khắc 12 Con Giáp - Khắc Điện Thoại
Khắc 12 Con Giáp - Khắc Điện Thoại

KHẮC ĐIỆN THOẠI, KHẮC 12 CON GIÁP

Bạn muốn tạo phong cách riêng cho “Dế cưng” của mình mạnh mẽ, sang trọng, và đặc biệt mang dấu ấn riêng của bạn – không đụng hàng với những nét họa tiết trang trí độc nhất vô nhị mà chỉ mình bạn có? Bạn muốn tên mình hoặc tên người thân yêu hiện lên trên chiếc điện thoại sành điệu?

Khắc 12 con Giáp - Logo

Khắc 12 con giáp, Click vào xem video

Click vào hình hoặc và đây để xem video khắc điện thoại này.

Khắc Hoa Văn Lên Điện Thoại

Thật đơn giản với dịch vụ khắc điện thoại của Bảo Châu Laser

Chỉ sau vài phút bạn sẽ có ngay chiếc điện thoại với các đường nét chạm khắc hình, hoa văn tinh xảo hay những bức ảnh của người thân tuyệt đẹp.

Khắc Iphone

Khắc điện thoại tạo phong cách riêng

Để lại dấu ấn của mình trên iPad, iPhone, iPod, Mac là mong ước của tín đồ Apple trên toàn thế giới

Khắc Iphone - Khắc hoa văn

Bạn có thể khắc lời đề tặng, hoa văn đồ hoạ lên các vật liệu cao cấp của iPad, iPhone, iPod, Mac … với độ sắc nét và tinh tế y hệt của Apple. Với bộ mẫu đa dạng gồm các hoa văn trang trí, 12 con giáp ứng với tuổi của bạn, hoạt hình dễ thương dành cho bạn gái, hay những hoa văn mạnh mẽ dành cho bạn trai tất cả đều được dịch vụ khắc điện thoại chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng. 

Ngoài ra Bạn có thể khắc laser lên điện thoại vỏ gỗ, laptop da, bóp ví da,  móc khóa tạo phong cách riêng độc đáo và lạ mắt.

 

Khắc hoa văn lên laptop vỏ kim loại

 

Bảo Châu Laser Company

 

Tags :
Thông tin khác
  • Cắt laser đang được xem là kỹ thuật cắt may được đông đảo các nhà mốt yêu thích và khai khác hiện nay. Dùng các bước sóng laser để cắt vải hòng tạo ra các chi tiết, đường nét, hình khối, họa tiết có tính đối ứng và liên hoàn đã khiến ngành công nghiệp thời trang mở ra hướng đi mới với nhiều điều mới mẻ.
  • Khắc viết, khắc bút đã quá quen thuộc với chúng ta, trước đây công việc này thực hiện thủ công bằng các người thợ khéo tay thì giờ đây qua năm tháng, số người trong nghề không còn nhiều và công việc này được thực hiện bằng công nghệ khắc laser. Ngày nay khắc viết, khắc bút bằng công nghệ khắc laser giúp chúng ta có thể khắc tên, khắc logo công ty, khắc tên công ty dù số lượng một vài cây tặng cho bạn bè hay số lượng nhiều để doanh nghiệp làm quà tặng tri ân cho khách đồng thời định vị thương hiệu thì sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng chính xác dù là họa tiết phức tạp nhất.
Đối tác của Bảo Châu Laser